Trang Website: Bachkhoa.org được thành lập với mục đích chia sẻ những kiến thức chung về ngành điện điều khiển tự động, được cập nhật liên tục, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kỹ thuật trong ngành và người mới bước vào lĩnh vực này bổ sung kiến thức để áp dụng trong công việc của mình.

Những nguyên tắc chung

Website: Bachkhoa.org do công ty Bachkhoatech thực hiện và vận hành hoạt động. Đối tượng phục vụ là những cá nhân học tập và làm việc trong lĩnh vực điện, hệ thống điện, và chuyên ngành điều khiển tự động hóa lên đây để giao lưu chia sẻ kiến thức, và Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những chủ doanh nghiệp đang gặp những vướng mắc về hệ thống điện nhà máy, hay cần nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, cung cấp cho quý khách hàng thiết bị điện kèm theo chuyển giao công nghệ khi cần thiết.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung ứng tại website: www.bachkhoa.org đều tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật, Bachkhoatech company cam kết không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Tất cả các mặt hàng sản phẩm khi quý khách hàng mua đều có chứng từ đàng hoàng và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và bàn giao cho quý vị.

Tất cả các hoạt động cung ứng dịch vụ và mua bán sản phẩm tại Bachkhoatech company phải được thực hiện minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Những quy định chung

Tên miền website: Bachkhoa.org

Công ty cung ứng dịch vụ và sản phẩm ngành điều khiển tự động Bachkhoatech là chủ sở hữu của tên miền Bachkhoa.org và toàn bộ nội dung trên trang web này, mọi vấn đề tranh chấp và thừa hưởng, cũng như quy chuẩn pháp luật bên Bachkhoatech company chịu trách nhiệm, pháp nhân đại diện là YAH ( quyền hạn chủ sở hữu).

Định nghĩa chung :

Bên cung ứng dịch vụ và sản phẩm: Là công ty Bachkhoatech2806

Bên mua : Là công dân Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà bên Bachkhoatech cung ứng, và phải tuân thủ theo quy địch của luật Việt Nam tại thời điểm hiện tại lúc giao dịch.

Vậy thành viên ở đây bao gồm cả người mua là quý khách hàng, và người bán là các nhân viên của công ty Bachkhoatech, nội dụng của quy chế này, đầu tiên là phải tuân thủ đúng luật pháp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, bên Bachkhoatech có quyền sửa đổi một số điều để phù hợp với quy định chung của công ty mà không cần có trách nhiệm thông báo trước cho khách hàng, nhưng dựa trên tinh thần chung là theo quy định luật pháp nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng

Nội quy của Công ty cung ứng sản phẩm và dịch vụ thiết bị tự động hóa Bachkhoatech2806 

Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Hà Nội, ngày 28 tháng 06 năm 2017

Nội quy của công ty Bachkhoatech2806

Điều 1 : Thời gian hoạt động:

Công ty Bachkhoatech hoạt động trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 17h hàng ngày, ở bộ phận hành chính và ban giám đốc, khu vực xưởng thiết kế và gia công, thời gian có thể điều chỉnh sớm hay muộn tùy theo căn cứ vào số lượng đơn hàng nhưng đảm bảo không quá 2 giờ làm việc. Các ngày lễ tết thời gian tuân thủ theo quy định của nhà nước, và những ngày kỉ niệm của công ty thời gian được điều chỉnh và thông báo trên website của công ty.

Điều 2: Quy định hàng hóa và dịch vụ cung ứng tại Bachkhoatech company.

Tất cả các hàng hóa và dịch vụ bên Bachkhoatech2806 phải phù hợp với các mặt hàng đăng ký trong giấy phép kinh doanh và không thuộc các mục cấm kinh doanh theo pháp luật.

Bachkhoatech company không kinh doanh mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây nguy hiểm cho con người.

Hàng hóa, thiết bị được bảo hành phải có thời gian ghi trên tem bảo hành và kèm theo giấy tờ mua bán. Các dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng của Bachkhoatech company, tất cả được thể hiện rõ từng điều, khoản trên hợp đồng mua bán đã ký kết hai bên trước khi thòa thuận. Và giá trị được tính theo tiền Việt Nam đồng (VNĐ), nếu là ngoại tệ phải chuyển đổi theo tỉ giá, mức tỉ giá theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam tại thời điểm ký kết.

Điều 3: Quy định về người đến giao dịch mua bán sản phẩm, dịch vụ tại Bachkhoatech company

Mọi người đến mua bán, giao dịch, thăm quan, thi hành công vụ tại công ty phải chấp hành nghiêm nội quy của công ty Bachkhoatech và pháp luật hiện hành, theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Cán bộ công nhân viên của cơ quan nhà nước khi vào công ty để thi hành nhiệm vụ phải thông báo, xuất trình chứng minh thư nhân dân, và giấy tờ liên quan đến nhiệm vụ thi hành, trình bày với chủ quản lý tại công ty.

Điều 4: Quy định với cán bộ công nhân viên tại công ty.

Thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, tuân thủ quy định của công ty, giúp đỡ các đồng nghiệp trong quá trình làm việc, có thái độ hòa nhã, lịch sự đối với các khách hàng.

Hướng dẫn các khách hàng đến công ty, tháo gỡ các vướng mắc của họ với tinh thần xây dựng, tận tâm

Nghiêm cấm mọi hành vi tiêu cực, phân biệt, gây chia rẽ nhân viên, phát ngôn thô tục, và có thái độ ác cảm đối với khách hàng.

Cấm sử dụng rượu bia, chất kích thích tại công ty, đặc biệt trong giờ làm việc, và tuyệt đối không tổ chức đánh cờ bạc, dưới mọi hình thức.

Tuân thủ đồng phục của công ty, không tự ý di chuyển máy móc, tài sản của công ty khi chưa được phép của các quản lý, tổ trưởng.

Thực hiện nếp sống lành mạnh, chan hòa, với mục tiêu chung đưa công ty và nhân viên cùng nhau phát triển.

Điều 5: Quy định về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Tất cả các nhân viên làm việc tại Bachkhoatech company đều phải được trải qua công tác tập huấn, trang bị kiến thức phòng chống cháy nổ, an toàn điện theo tiêu chuẩn đề ra của cục phòng cháy chữa cháy theo thời điểm hiện tại.

Mọi người phải nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định phòng cháy chữa cháy, phòng chống cháy nổ, hiểu được các biển hiệu, logo, biển chỉ dẫn phòng cháy chữa cháy, biển thoát hiểm, để ứng phó kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Nghiêm cấm trao đổi buôn bán, vật liệu cháy nổ tại công ty, cũng như ngoài khu vực, không nấu nướng, đốt vàng mã trong khuôn viên công ty và nhà xưởng.

Các nhận viên phụ trách mảng PCCC phải thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các bộ phận thực hiện đúng nội quy an toàn phòng cháy chữa chay theo quy định, Khi có sự cố xảy ra phải nhanh chóng khắc phục kịp thời và giảm tối thiểu vấn đề thiệt hại tới tài sản, đặc biệt là tính mạng con người.

Phải thông báo với tổ PCCC của TP để tổ chức tập huấn hàng năm, nâng cao trình độ và phổ cập đến nhân viên. Đảm bảo mỗi nhận viên biết phải làm gì khi những tình huống khi có sự cố sảy ra.

Các hành vi chống đối, vi phạm an toàn phòng cháy chữa cháy gây thiệt hại về tài sản, con người đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 6: Vấn đề an ninh trật tự tại công ty và khuôn viên xưởng sản xuất

Nghiêm cấm mọi hành vi gây gổ đánh nhau tại khuôn viên công ty, văn phòng và khu vực xưởng sản xuất.

Cấm tổ chức cờ bạc, rượu chè, gái gú, mê tín dị đoan tại công ty. Không phát tán các tài liệu phản động, đồi trụy.

Nghiêm cấm dùng máy tính công ty truy cập vào các tranh phản động, đồ trụy, mại dâm.

Cấm phát tán các tài liệu mật của công ty đưa ra bên ngoài, nhằm mục đích phá hoại trục lợi.

Người say rượu, dùng chất kịch thích, hay mắc bệnh truyền nhiễm không được vào công ty.

Lực lượng bảo vệ của công ty có trách nhiệm bảo vệ tài sản, thiết bị máy móc theo từng ca trực và bàn giao lại cho ca tiếp theo. Mọi vấn đề nhập hàng và xuất hàng từ kho xưởng cần phải có giấy tờ kèm theo, được sự cho phép của quản đốc kho, và kiểm tra giám sát của bộ phận security.

Điều 7: Thực hiện lối sống văn minh thương mại

Nhân viên và khách hàng ăn mặc gọn gành lịch sự tác phong chuẩn mực, hòa nhã trong giao tiếp với mọi người

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ thực hiện đúng theo niêm yết của công ty, nếu có điều chỉnh phải thông báo trước cho khách hàng.

Các vật tư sản xuất, hàng hóa của khách hàng khi thi công phải gọn gàng ngăn nắp, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi bàn giao

Điều 8: Xử lý vi phạm tại công ty

Mọi hành vi gây rối tại văn phòng, nhà xưởng công ty, gây thiệt hại về tài sản và con người đều phải chịu trách nhiệm tới pháp luật.

Tất cả những quyền lợi của nhân viên đang được áp dụng, nếu nhân viên vi phạm luật pháp đều bị hủy bỏ.

Bachkhoatech2806 company tuân thủ đúng các quy định của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bảo vệ thông tin khách hàng

Bachkhoatech company cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng, và nhân viên, không sử dụng các thông tin cá nhân vì mục đích khác. Hoạt động với phương châm ” Niềm tin khách hàng là tài sản của công ty chúng tôi”

Mục đích thu thập thông tin:

Để đánh giá khách quan hơn về trải nghiệm người dùng, thông tin trên website: Bachkhoa.org chúng tôi thu thập thông tin số lần ghé thăm website, số trang mà khách hàng đọc, thời gian ở trên trang đó, số link liên kết mà bạn click vào.