Lời cảm ơn

Lời đầu tiên, BachKhoaTech Company xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là tài sản của chúng tôi”, Bachkhoatech luôn nỗ lực không ngừng vì điều đó.

Gmail liên hệ, đặt hàng, báo giá thiết bị, hợp tác :

bachkhoatechcompany@gmail.com

Điện thoại : 0917.44.88.33 

Chúng tôi với những đội ngũ kỹ sư bách khoa có năng lực và kinh nghiệm trải qua nhiều dự án trong và ngoài nước, với sự giúp đỡ cố vấn của các thầy cô giáo trong viện điện đại học bách khoa hà nội. BachKhoatech Company luôn tháo gỡ, giải quyết các vấn đề của khách hàng và doanh nghiệp đang gặp phải trong lĩnh vực cải tiến dây truyền sản xuất, hệ thống điện.

BachKhoatech Company

Hiện tại, BachKhoatech Company đang phát triển trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa, cải tiến dây truyền sản xuất, tư vấn thiết kế tủ điện công nghiệp, như tủ bù công suất phản kháng, tủ điều khiển, tủ Ats, tủ điện chiếu sáng, tủ RMU, phân phối thiết bị điện của các hãng LS, ABB, SIEMEN, CHINT, OMRON, SCHNEIDER, các mặt hàng phổ biến như, biến tần, khởi động mềm, thiết bị đóng cắt ABC, khởi động từ.

Các doanh nghiệp đến với chúng tôi được các đội ngũ kỹ thuật viên lắng nghe, tư vấn các vướng mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Giải quyết các vấn đề của khách hàng Bachkhoatech2806 company

Chính sách đổi trả sản phẩm tại BachKhoatech Company

Áp dụng từ 28/06/2017.

Chính sách bảo hành Bachkhoatech2806 company

Nơi thực hiện bảo hành và đổi trả : Công ty BachKhoatech Số 22 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội

Với thiết bị điện công nghiệp 

Các mặt hàng thiết bị điện công nghiệp của các hãng, khi khách hàng mua tại BachKhoaTech sẽ kèm theo hóa đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hàng của công ty. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm điều có tem bảo hành của hãng, chúng tôi hỗ trợ các bạn xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện tới số: 0917.44.88.33

Quy trình bảo hành sản phẩm.

  • Khách hàng vui lòng mang kèm hóa đơn bán hàng đến công ty.
  • Tất cả các sản phẩm được bảo hành phải tuân thủ theo điều kiện bảo hàng của hãng sản xuất và của BachKhoaTech
  • Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi căn cứ vào các lỗi hiện tại và mặt hàng dự trữ trong kho, có thể đổi luôn thiết bị cho quý khách, tạo điều kiện tối đa cho quý vị để tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Thường thì sản phẩm bảo hành sẽ được thông báo cho khách hàng nhận lại sau khoảng tử 3 đến 7 ngày (Trừ ngày lễ và chủ nhật). Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  • Những sản phẩm bị lỗi không có thiết bị thay thế tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị chuyển đổi sang thiết bị tương đương chức năng, cùng công suất và chức năng sử dụng.
  • Đối với những sản phẩm phát sinh lỗi  từ phía quý khách hàng, như sử dụng sai điện áp, vô nước, vỡ do va đập, BachKhoaTechsẽ hỗ trợ quý khách hàng khắc phục và sửa chữa, với những sản phẩm giá trị cao như biến tần, khởi động mềm công suất lớn (có thể tính phí ).

Chăm sóc khách hàng Bachkhoatech2806 company

Với các dự án của quý khách hàng

Những dự án của khách hàng như cải tiến dây truyền sản xuất, thiết kế hệ thống tủ điện, lắp đặt các thiết bị trong xưởng, nhà máy. Chúng tôi luôn báo cáo cho khách hàng từng giai đoạn thi công, trong thời gian xây dựng có bất kì sự thay đổi nào sẽ được thông báo cho quý khách hàng sớm nhất.

BachKhoaTech cam kết thực hiện đúng những khoản, điều trong hợp đồng ký kết hai bên, nếu có gì thay đổi chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Với những đơn hàng nội thành hà nội chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt . Những đơn hàng ở xa chúng tôi hỗ trợ từ xa, hoặc cử người về đó.

Mọi thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng gọi điện tới: 091744.88.33 để được tư vấn. Hoặc gửi vào hòm thư: bachkhoatechcompany@gmail.com.

Văn Phòng: Số 22 Tạ Quang Bửu – Phường Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Thành  Phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tây Tựu, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

(Đổi diện Trường Đại học Công nghiệp Hà nội cơ sở 2)

BachKhoaTech tiên phong trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua

Hợp tác với khách hàng Bachkhoatech2806 company